เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
 
 
บริการประชาชน
น้องกุญชร
14.24
น้องกุญชร
สวัสดีจร้าาา...วันนี้มีอะไรให้น้องช่วยฮ่ะ ถามน้องกุญชรมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้ฮะ
14.24
ขนาดตัวอักษร
ภาษา
ข่าวฝาก
ขอเชิญเที่ยวงาน “อะเมซซิ่ง หาดใหญ่ ฟู๊ดเฟสต์”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ วัน มีเดีย ลิงค์ ร่วมกับ เทศบาลนครหาดใหญ่ ขอเชิญเที่ยวงาน “อะเมซซิ่ง หาดใหญ่ ฟู๊ดเฟสต์”  ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์ความประทับใจและการจดจำเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับวัฒนธรรม 3 เชื้อชาติ ในชุมชนภาคใต้ คือ ไทย จีน และมุสลิม ผ่านเทศกาลอาหารและกิจกรรมการ  แสดงวัฒธรรมท้องถิ่นทั้ง 3 เอกลักษณ์  และเพื่อสนองนโยบาย “เราไปเที่ยวกัน” ของรัฐบาล ให้เกิดรายได้ ชิม ช้อป ใช้ กระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยสินค้าและบริการ รายได้หมุนเวียนแก่ผู้ประกอบการ โดยงานนี้จะจัดขึ้นในเมืองเศรษฐกิจภาคใต้ ที่หาดใหญ่เพื่อสร้างกระแสการท่องเที่ยวให้กลับมาดีขึ้น ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้ชม ช้อป ชิม สัมผัสกับอาหารและการแสดงต่างๆ และที่มีความสำคัญและเรื่องราวดีๆของวัฒนธรรมของเมืองหาดใหญ่และภาคใต้ อีกด้วย

ภายในงานท่านจะได้ชิมอาหารอร่อยจากร้านชื่อดังทั่วภาคใต้ อาหารขึ้นชื่อย่านเมืองเก่าสงขลา และของหาทานยาก  การแสดงจาก 3 วัฒนธรรม ไทย จีน และมุสลิม  โดยมีแขกรับเชิญมากมายร่วมงาน ทั้งที่เป็นเจ้าถิ่นชาวสงขลา อย่าง น้องพลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 และ มิส เฟส ออฟ บิวตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 หรือวัยรุ่นดาวโชเชียลมีเดียติ๊กต็อก ที่จะมาร่วมชิมอาหารและร่วมกิจกรรมต่างๆภายในงานนี้อีกด้วย 

 

ข่าวฝากอื่นๆ